AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Thông tin chi tiết về Trường Phổ thông liên cấp Edison phụ huynh nên biết ?

10/06/2021

Thông tin chi tiết về Trường Phổ thông liên cấp Edison

Địa chỉ Trường phổ thông liên cấp Edison

Hiện nay Trường Edison được xây dựng khang trang hiện đại, cơ sở vật chất tiêu chuẩn đào tạo quốc tế với các cơ sở.

Video giới thiệu trường liên cấp Edison

Giới thiệu chi tiết trường Edison

Khởi nguồn từ nhà khoa học THOMAS ALVA EDISON (1847-1931) Ông là người mang đến cảm hứng sáng tạo bậc nhất trong lịch sự thế giới hiện đại. Cả cuộc đời ông gắn liền với sự sáng tạo không ngừng.

 • 1.500 là số bằng phát minh sáng chế của ông
 • 1.093 phát minh được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ cùng với nhiều bằng sáng chế tại Anh, Pháp, Đức.
  11/2 – ngày sinh của Edison đã được Quốc hội Hoa Kỳ chọn là Ngày Các Nhà Phát minh Quốc Gia từ năm 1983.
 • Ông còn là một doanh nhân luôn đi đầu, sáng lập và xây dựng thành công nhiều công ty, trong đó nổi tiếng nhất là Công ty General Electric từ năm 1890 và hiện vẫn là Tập đoàn hàng đầu tại Hoa Kỳ, phát triển trong nhiều lĩnh vực công nghệ.

Việc đặt tên trường là EDISON thể hiện ước mơ và mục tiêu của những người sáng lập trường về một hệ thống giáo dục sẽ:

 • Trang bị cho người học sự say mê học hỏi, năng lực sáng tạo vì cuộc sống trong suốt cuộc đời (INNOVATION FOR LIFE).
 • Kỹ năng ứng dụng, kết tinh kiến thức thành những thành quả thực tế phục vụ cuộc sống.
 • Như General Electric của Edison, đi từ thời Cách mạng Công nghiệp 2.0 đến nay là Cách mạng Công nghiệp 4.0 vẫn còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. “Để có một ý tưởng vĩ đại, hãy có thật nhiều ý tưởng!” – Thomas Alva EDISON

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh: Hình thành và phát triển môi trường giáo dục kết hợp hài hòa giữa tri thức và nhân văn. Hướng người học đến những giá trị tử tế, có tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, sẵn sàng thích ứng và khát khao học hỏi suốt đời

Tầm nhìn: Với chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện, Trường PTLC Edison là ngôi trường an toàn – địa chỉ giáo dục tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo và áp dụng kiến thức thực tế vào cuộc sống, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh chủ động, tích cực, sẵn sàng trở thành những công dân có trách nhiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

Mục tiêu giáo dục

Tại Edison, người học sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Lành mạnh: Tại Edison, học sinh được giáo dục trước hết để trở thành những con người tràn đầy sức sống: có đời sống tinh thần phong phú, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, luôn hướng thiện… kết hợp với một thể chất khỏe mạnh, tích cực vận động và lối sống lành mạnh.

Sáng tạo: Tại Edison Schools, chương trình giáo dục và phương pháp giáo dục tiên tiến sẽ trao cho học sinh chìa khóa dẫn đến thành công không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống sau này. Mỗi học sinh được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của bản thân để tiếp nhận và vận dụng các kiến thức theo cách phù hợp và hiệu quả nhất. Học sinh sẽ hình thành phương pháp tư duy độc lập, chủ động học tập và ứng dụng thực tế.

Đam mê: Tại Edison Schools, chúng tôi hiểu rõ niềm say mê sẽ giúp học sinh nuôi dưỡng lòng khát khao tìm hiểu, khám phá và học tập không ngừng, không chỉ trong nhà trường mà cả trên những chặng đường chinh phục các thách thức của cuộc sống sau này. Không chỉ giới hạn trong những kiến thức khô khan, sự đam mê còn mang đến cho học sinh của Edison Schools năng lượng để đến với khoa học, âm nhạc, hội họa, thể thao…, phát triển bản thân một cách toàn diện và luôn cân bằng trong cuộc sống.

Hội đồng sáng lập

Đứng đầu là ÔNG ĐINH NGỌC NINH Chủ tịch Hội đồng sáng lập Hệ thống Trường phổ thông Liên cấp EDISON

 • Tổng Giám đốc SSG GROUP
 • Đồng sáng lập Hệ thống Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp WELLSPRING
 • Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư & Phát triển Giáo dục SSG (SSGE HANOI)

“Từ góc độ của một người tham gia sáng lập và phát triển SSG Group – một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động ở những lĩnh vực năng động nhất của nền kinh tế, tôi thấu hiểu và muốn chia sẻ với quý phụ huynh và các thầy cô giáo rằng: Chỉ có một con đường duy nhất để con em chúng ta phát triển trong một xã hội toàn cầu hóa không ngừng thay đổi và phát triển, tự động hóa với Internet và trí tuệ nhân tạo hiện diện ở mọi khía cạnh của cuộc sống – đó là LUÔN SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN CÁI MỚI, HỌC HỎI, CẬP NHẬT NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ, SÁNG TẠO BẰNG SỰ ĐAM MÊ VÀ CỐ GẮNG KIÊN ĐỊNH LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG NGHỈ. SÁNG TẠO CHÍNH LÀ ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CỦA CUỘC SỐNG.”

Ngoài ra có : 

 1. Bà Lê Tuệ Minh – Phó Chủ tịch hội đồng sáng lập

 2. Ông Hoàng Tô – Thành viên hội đồng sáng lập

 3. Ông Nguyễn Huy Cương – Thành viên hội đồng sáng lập

 4. Bà Lê Thị Thanh Hà – Thanh viên hội đồng sáng lập

Cơ sở vật chất Edison

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh một môi trường giáo dục an toàn và chuyên nghiệp, Trường PTLC Edison đã đầu tư xây dựng hệ thống trường lớp khang trang, hiện đại với trên khuôn viên với tổng diện tích 21.000m2 tại phân khu Aquabay, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Đặc biệt, mật độ xây dựng của trường chỉ chiếm hơn 30% tổng diện tích đất, để dành phần lớn không gian cho cây xanh và đáp ứng các hoạt động thể thao, ngoại khóa ngoài trời của học sinh.

Để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn cho việc đi lại của Học sinh, Nhà trường cung cấp dịch vụ xe đưa đón cho các Học sinh có nhu cầu,từ bậc Tiểu học đến bậc Trung học phổ thông. Các tuyến xe có độ phủ khắp các phố chính của Hà Nội và luôn có giám sát viên đi kèm.

Tại sao nên chọn Edison ?

 • Đi đầu trong đổi mới sáng tạo
 • Chương trình giáo dục tiên tiến, toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên sáng tạo, chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất hiện đại chuyên môn cao
 • Không gian học tập an toàn, trong lành

Các cấp học và chương trình tuyển sinh

Các cấp học

Là trường quốc tế liên cấp với ba cấp học chính: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông

Tại Edison, chúng tôi chú trọng tạo dựng một môi trường giáo dục với phương pháp giáo dục toàn diện, nơi mà mỗi học sinh được quan tâm phát triển cả về thể chất, tinh thần, trí tuệ và cảm xúc. Các thế hệ học sinh Edison sẽ là những bạn trẻ tự tin, năng động và hiểu biết, sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của cuộc sống.

Các chương trình tuyển sinh

HỆ TIÊU CHUẨN TIẾNG ANH QUỐC TẾ (HỆ TIÊU CHUẨN)

 • Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ GD&ĐT được tối ưu hóa theo mục tiêu.
 • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với 10 tiết/tuần, trong đó 50% thời lượng dược giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài.
 • Chương trình Công nghệ thông tin, Chương trình STEM-ROBOTICS được thiết kế riêng theo chuẩn Hoa Kỳ.
 • Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống, CLB theo năng khiếu và sở thích.
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa và xã hội được thiết kế riêng theo chuẩn quốc tế.

HỆ SONG NGỮ COMMON HOA KỲ (HỆ SONG NGỮ)

 • Khung chương trình giáo dục chuẩn từ lớp 1 đến lớp 12 theo chuẩn kiến thức và kĩ năng của Bộ GD&ĐT được tối ưu hóa theo mục tiêu.
 • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, chương trình Tiếng Anh Khoa Học, chương trình Toán Hoa Kỳ với 16 tiết/tuần, trong đó 63% thời lượng được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài
 • Chương trình Công nghệ thông tin, Chương trình STEM-ROBOTICS được thiết kế riêng theo chuẩn Hoa Kỳ.
 • Chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể thao, Kỹ năng sống, CLB theo năng khiếu và sở thích.
 • Chương trình hoạt động ngoại khóa và xã hội được thiết kế riêng theo chuẩn quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC – CHÀO EDDIE LỚP 1

 • Đối tượng: Dành cho các học sinh chuẩn bị vào lớp 1, năm học 2021-2022
  Mục tiêu khóa học:
 • Giúp học sinh chuẩn bị tâm thế, làm quen với môi trường lớp học tại bậc Tiểu học
 • Giúp học sinh rèn luyện nề nếp và các kỹ năng mềm cần thiết, từ đó hình thành sự tự tin, tự lập trong học tập, sinh hoạt và các mối quan hệ, vững vàng bước vào ngưỡng của Tiểu học, đồng thời khơi dậy, nuôi dưỡng và phát triển đam mê sáng tạo của các con.
 • Tạo cảm xúc và ấn tượng tích cực, khiến các bạn học sinh yêu trường, yêu thầy cô và bạn bè tại Edison
  Thời lượng khóa học: 8 ngày, chia thành 2 Khóa, học vào các ngày thứ 7 hàng tuần. Phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia Khóa 1 hoặc Khóa 2 (4 ngày) hoặc cả 2 Khóa (8 ngày)

Học phí và chính sách ưu đãi

Trường phổ thông liên cấp Edison áp dụng mức học phí và chính sách ưu đãi dưới đây quý phụ huynh có thể tham khảo thêm nhé:

Học bổng cho học sinh giỏi

Chương trình học bổng Trường phổ thông liên cấp Edison thường niên nhằm khích lệ tinh thần thi đua học tập, vinh danh các học sinh tài năng, đạt thành tích xuất sắc hằng năm, theo các học kỳ học tập cụ thể như sau:

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về trường Edison mà chúng tôi tin rằng giúp ích cho quý phụ huynh thường tìm hiểu và quan tâm tìm trường giúp con em theo học, để có các thông tin chính xác và tốt nhất, giúp các em phát triển học tập toàn diện. Qúy phụ huynh cần tư vấn mua căn hộ chung cư Essensia hay mua biệt thự Splendora, mua liền kề Splendoa để an cư thuận tiện cho các e đi học có thể liên hệ đến phòng bán hàng chủ đầu tư Zalo : 0916 103 118 để được tư vấn giải đáp và nhận các tài liệu thông tin bổ ích.

Xem thêm

Chung cư Splendora An khánh thuộc sở hữu tỷ phú nào ?

Tại sao nên mua chung cư Splendora an khánh ?

Thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Phú long, khách hàng nên biết ?

Hãy liên hệ đến Phòng bán hàng Chủ đầu tư Splendora :

Hotline : 0916.103.118 – 0916.103.118

Website chủ đầu tư splendora: http://splendoraankhanh.net/

Kênh Youtube chủ đầu tư splendora: https://www.youtube.com/channel/UCv7gtMssAVWp8Fr7j9NFzxQ

Facebook chủ đầu tư splendora :https://www.facebook.com/chudautusplendora/

Pinterest Chủ đầu tư Splendora: https://www.pinterest.com/chudautusplendora/

Twitter Chủ đầu tư Splendora: https://twitter.com/AuSplendora

Linkedin Chủ đầu tư Splendora: https://www.linkedin.com/in/chu-dau-tu-splendora/

Chung cư splendor an khánh, bán chung cư splendor an khánh, bán chung cư splendora, chung cư Eseesia Splendora, bán chung cư Eseesia Splendora, vị trí khu đô thị splendora an khánh;, splendora an khánh; splendora; dự án splemdora bắc an khánh; bán chung cư splendora an khánh bán căn hộ splendora an khánh, chủ đầu tư, splendora an khánh, mặt bằng chung cư splendora, splendora; khu đô thị splendora; tiện ích chung cư splendora an khánh,bán liền kề splendora, liền kề splendora, bán liền kề splendora an khánh, Bán Biệt Thự Splendora Bắc An Khánh, Bán nhà biệt thự, liền kề Khu đô thị Splendora An Khánh, Cho thuê liền kề Splendora, Bán biệt thự BT5 Splendora. căn hộ 02 ngủ chung cư Splendora An khánh. 

Chia Sẽ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •