AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Savills Việt Nam là gì? Ban quản lý khu đô thị Splendora thông tin cần biết ?

20/06/2021

Savills Việt Nam là gì? Ban quản lý khu đô thị Splendora chuẩn 5 sao !!!

Savills Việt Nam hiện tại là ban quản lý Khu đô thị Splendora luôn tự hào kiến tạo Splendorakhu đô thị quốc tế kiểu mẫu, bậc nhất tại Việt Nam cũng như tốp đầu của thế giới. Với sự liên doanh liên kết của các tập đoàn đa quốc gia đã tạo ra một kiệt tác đáng để an cư, an tâm để sống và để trở thành cư dân tại khu đô thị Splendora luôn là mong muốn của hàng triệu người Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Hãy Cùng Splendoraankhanh.net tìm hiểu rõ về SavillsSavills Việt Nam, Tại sao lại lựa chọn Savills Việt Nam ?

Savills là công ty gì?

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Họ được thành lập tại Anh vào năm 1855 và có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho các khách hàng, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Savills hiện có khoảng 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống của họ.

Savills-la-cong-ty-gi

Trong lĩnh vực quản lý và tư vấn bất động sản, Savills được xếp hạng nhất trong 06 năm, theo đánh giá xếp hạng của The Times.

Theo xếp hạng của Trung tâm Phân tích Thương hiệu (The Centre for Brand Analysis – TCBA), năm 2015 đánh dấu 7 năm liên tiếp Savills dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc. Họ cũng là đơn vị đứng đầu về doanh thu tại Anh và đứng thứ 4 trên thế giới.

Savills Việt Nam là gì ?

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau 22 năm phát triển, hệ thống văn phòng của họ đã phủ rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

Được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc. Các dịch vụ Savills Việt Nam cung cấp: Mua bán, Tư vấn, Đầu tư, Thuê/ cho thuê, Dịch vụ khách thuê, Quản lý bất động sản, Nghiên cứu, Định giá.

savills-viet-nam

 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Savills Việt Nam đã giành được nhiều thành tựu đáng kể như: Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015; Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2017, 2015, 2014; 2013; 2012, Công ty BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Địa chỉ của Savills Việt Nam

Hãy liên hệ với Savills theo thông tin dưới đây để sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà của đơn vị lớn nhất tại Việt Nam

Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 6 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm Hà Nội
 • Điện thoại: +84 24 3946 1300
 • Website: https://vn.savills.com.vn/

Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tầng 18 Ruby Tower, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 3823 9205

Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại Đà Nẵng :

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: +84 236 3638 368

Cấu trúc tổ chức

Ở bất cứ khía cạnh kinh tế thị trường hay dịch vụ, đội ngũ chúng tôi đều cam kết cung cấp cho khách hàng tư vấn tốt nhất có thể và mức độ dịch vụ thực sự tạo nên sự khác biệt.

cau-truc-to-chuc-savills-viet-nam

Mô hình kinh doanh linh hoạt và sự đa dạng của các loại hình kinh doanh cho phép chúng tôi phát triển công ty theo hệ thống cũng như thông qua các giao dịch mua lại và liên minh chiến lược. Dù ở đâu đi nữa thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thiết lập mạng lưới tích hợp rộng lớn nhằm cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thông tin thị trường, hệ thống liên lạc và chất lượng tư vấn tốt nhất.

Savills sử dụng cấu trúc quản trị phẳng nhằm đảm bảo quá trình ra quyết định một cách hiệu quả, từ đó khuyến khích đội ngũ nhân viên duy trì cách tiếp cận linh hoạt nhằm đáp ứng dịch vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Ban điều hành Savills Việt Nam

Bản quản trị Savills tại Việt Nam chịu trách nhiệm đảm bảo các hoạt động, dịch vụ và tiêu chuẩn của toàn bộ doanh nghiệp theo những giá trị mà công ty đã đề ra.

Neil MacGregor – CEO Savills Việt Nam

 • Tổng giám đốc, Bộ phận Quản lý Cấp cao Savills Tp. Hồ Chí Minh
 • Neil trở thành thành viên Viện Thẩm định giá Hoàng Gia Anh năm 2012

Neil MacGregor-CEO-Savills-Viet-Nam

 

Troy Griffiths

 • Phó tổng giám đốc, Bộ phận Quản lý Cấp cao Savills Tp. Hồ Chí Minh
 • Troy có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản

Matthew Powell

 • Giám đốc, Savills Hà Nội, Bộ phận Quản lý Cấp cao Savills Hà Nội
 • Ông Matthew Powell hiện là Giám đốc văn phòng Hà Nội và Đà Nẵng

 

Đôi ngũ nhân sự chuyên nghiệp 

Với đội ngũ hơn 36,000 nhân viên đang làm việc tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.

doi-ngu-nhan-su-chuyen-nghiep-savills-viet-nam

Dịch vụ quản lý tòa nhà của Savills Việt Nam

Savills đang cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà cho nhiều hình thức bất động sản, trong đó, các dịch vụ chính hiện

Savills đang cung cấp tại Việt Nam bao gồm:

 • Quản lý tòa nhà.
 • Quản lý trang thiết bị.
 • Quản lý tài chính.
 • Tư vấn quản lý tiền khai trương.
 • Dịch vụ kỹ thuật.

Các dự án Savills Việt Nam đang quản lý

Sau 25 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam, hầu hết là các dự án lớn tập trung tại 3 thành phố: Hà Nội, Tp.HCm và Đà Nẵng.

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội. Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills hiện nay đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2 sàn. Một số dự án tại Hà Nội do Savills quản lý vận hành như:

Các dự án Savills đang quản lý tại Hà Nội: Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh, PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…

Các dự án Savills đang quản lý tại Tp.HCM như: Richland Southern, , Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền…

 

Hoạt động vì cộng đồng

Các nhân viên của Savills luôn cam kết tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng bằng việc hỗ trợ các tổ chức thuộc địa phương, cũng như các tổ chức tình nguyện hướng đến cộng đồng tại Việt Nam

hoat-dong-cong-dong-savills-viet-nam

Savills quản lý dịch vụ tại khu đô thị Splendora

Savills Việt Nam quản lý Dự án Splendora Với mục tiêu mang đến cho cư dân Splendora Bắc An Khánh một cuộc sống tiện nghi và chất lượng hoàn hảo, Công ty Liên doanh Phát triển đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) quyết định lựa chọn Savills Việt Nam trong việc tư vấn quản lý khu đô thị Splendora (Hoài Đức, Hà Nội), nhằm tiến tới xây dựng cộng đồng cư dân Splendora Văn minh quốc tế.

Savills-viet-nam-ban-quan-ly-khu-do-thi-splendora

Theo bản hợp đồng hai bên, Savills Việt Nam sẽ đảm nhận các hoạt động tư vấn về nhận bàn giao khu đô thị với các nhà thầu, thiết lập hệ thống quản lý khu đô thị và thực hiện công tác điều hành hoạt động khu đô thị Splendora.

Savills Việt Nam làm đơn vị tư vấn quản lý khu đô thị Splendora với phương châm mang lại cho cư dân Splendora tại đây một dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp chuyên nghiệp, minh bạch và an toàn.

Kết Luận 

Bài viết trên đây là nhưng thông tin hữu ích, cơ bản về Savills Việt Nam hy vọng sẽ giúp phần nào cho quý cư dân và khách hàng muốn tìm hiểu về ban quản lý khu đô thi Splendora hướng đến xây dựng một chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

 

Cô bác anh chị hãy tìm hiểu thêm các sản phẩm tại Khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

 1. Giá bán căn hộ chung cư Splendora An Khánh
 2. Giá bán căn hộ chung cư Essensia Splendora
 3. Giá bán Liền kề Splendora An Khánh
 4. Giá bán biệt thự Splendora An Khánh

 

Hãy liên hệ đến Phòng bán hàng Chủ đầu tư Splendora :

Hotline : 0916.103.118 – 0916.103.118

Website chủ đầu tư splendora: http://splendoraankhanh.net/

Kênh Youtube chủ đầu tư splendora: https://www.youtube.com/channel/UCv7gtMssAVWp8Fr7j9NFzxQ

Facebook chủ đầu tư splendora :https://www.facebook.com/chudautusplendora/

Pinterest Chủ đầu tư Splendora: https://www.pinterest.com/chudautusplendora/

Twitter Chủ đầu tư Splendora: https://twitter.com/AuSplendora

Linkedin Chủ đầu tư Splendora: https://www.linkedin.com/in/chu-dau-tu-splendora/

Chung cư splendor an khánh, bán chung cư splendor an khánh, bán chung cư splendora, chung cư Eseesia Splendora, bán chung cư Eseesia Splendora, vị trí khu đô thị splendora an khánh;, splendora an khánh; splendora; dự án splemdora bắc an khánh; bán chung cư splendora an khánh bán căn hộ splendora an khánh, chủ đầu tư, splendora an khánh, mặt bằng chung cư splendora, splendora; khu đô thị splendora; tiện ích chung cư splendora an khánh,bán liền kề splendora, liền kề splendora, bán liền kề splendora an khánh, Bán Biệt Thự Splendora Bắc An Khánh, Bán nhà biệt thự, liền kề Khu đô thị Splendora An Khánh, Cho thuê liền kề Splendora, Bán biệt thự BT5 Splendora. căn hộ 02 ngủ chung cư Splendora An khánh. 

Chia Sẽ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •